Nạp Tiền 188bet - Cá cược thể thao trực tuyến và sòng bạc trực tiếp

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ hội xúc tiến sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào hệ thống bán lẻ

Từ ngày 15 - 17/12, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức trưng bày, giới thiệu và kết nối giao thương, hàng hoá tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại Siêu thị GO Bà Rịa. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của địa phương đến người tiêu dùng và tham gia kết nối với các đơn vị phân phối, hệ thống bán lẻ hiện đại để mở rộng thị trường.

Khách tham quan hào hứng với sản phẩm trong khu trưng bày (Ảnh: Báo Công Thương)

Tham gia chương trình xúc tiến thương mại lần này thu hút 30 cơ sở sản xuất, doanh nghiệp trong tỉnh với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, có thương hiệu VietGAP, GlobalGAP, sản phẩm OCOP… như trà, cà phê, gạo, bưởi, nấm đông trùng hạ thảo, mật ong, nước mắm, cacao...

Sự kiện này nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trong có cơ hội trực tiếp gặp gỡ, trao đổi thông tin giới thiệu hàng hóa đến các đơn vị phân phối, tiêu thụ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thúc đẩy việc hình thành chuỗi cung ứng các sản phẩm hàng hóa, bảo đảm an toàn thực phẩm vào hệ thống phân phối, tiêu thụ của tỉnh. Bên cạnh đó, các đơn vị sản xuất còn được giao lưu, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm vê đổi mới công nghệ, xây dựng thương hiệu sản phẩm, đẩy mạnh liên kết hợp tác trong cung ứng, phát triển thị trường và tiêu thụ hàng hóa, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo đại diện Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, hoạt động kết nối cung - cầu là giải pháp xúc tiến thương mại hiệu quả thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm hàng hóa trong nước. Thời gian qua, Trung tâm đã tổ chức nhiều chương trình kết nối, giao thương, trong đó có Chương trình trưng bày, giới thiệu và kết nối giao thương hàng hóa tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2023 nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có cơ hội trực tiếp giới thiệu hàng hóa đến các đơn vị phân phối, tiêu thụ của tỉnh.

Thông qua chương trình này, các đơn vị sản xuất, các đơn vị phân phối và tiêu thụ của tỉnh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kết nối, giao thương; liên kết chặt chẽ hơn trong các hoạt động sản xuất, cung ứng, tiêu thụ sản phẩm; qua đó hình thành chuỗi cung ứng bền vững và hiệu quả, góp phần thiết thực nhất thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội bền vững của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo đại diện Siêu thị Go Bà Rịa, đơn vị luôn quan tâm và đồng hành với các cơ sở sản xuất, sản phẩm của địa phương, năm 2022, nhiều sản phẩm như rau chú Lợi, thịt bò Kim Thu, hải sản của Hợp tác xã Nguyên Phát... đã ký hợp đồng phân phối cho siêu thị.


Tác giả: Tuệ Minh

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website