Nạp Tiền 188bet - Cá cược thể thao trực tuyến và sòng bạc trực tiếp

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SelectUSA: Sự kiện nổi bật nhằm thúc đẩy đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Hoa Kỳ

Bộ Thương mại Hoa Kỳ và Ban tổ chức Hội nghị thượng đỉnh đầu tư (SelectUSA) đã thông báo nội dung sự kiện Hội nghị thượng đỉnh đầu tư SelectUSA 2024 diễn ra từ ngày 23-26/6/2024 tại National Harbor, Maryland.

Hội nghị thượng đỉnh đầu tư SelectUSA là sự kiện nổi bật nhất hàng năm ở Hoa Kỳ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư kinh doanh bằng cách kết nối hàng nghìn nhà đầu tư, công ty, tổ chức phát triển kinh tế (EDO) và chuyên gia trong ngành để thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư. SelectUSA 2024 sẽ được tổ chức tại National Harbor, Maryland từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 6 năm 2024 để thiết lập các quan hệ cho DN kết nối và tìm cơ hội phát triển mới thông qua đầu tư vào Hoa Kỳ. SelectUSA là sự kiện hàng đầu tại Hoa Kỳ về xúc tiến đầu tư nước ngoài FDI vào Hoa Kỳ. Những DN và đại biểu tham dự Hội nghị thượng đỉnh đầu tư có thể tìm được các thông tin nhằm:

Xây dựng quan hệ đối tác và kết nối với các nhà phát triển kinh tế từ hơn 50 tiểu bang và vùng lãnh thổ, các công ty từ hơn 80 thị trường.  Diễn giả và các quan chức chính phủ, doanh nhân, nhà quản lý v.v.  Bao gồm các cuộc họp chung và họp nhóm và các giao dịch đầu tư của DN.

Có thông tin từ các chuyên gia về chính sách và ngành trong hơn 50 buổi họp, cung cấp cho DN những hiểu biết sâu sắc để DN có thể hành động tốt hơn trong nhiều lĩnh vực: từ phát triển lực lượng lao động đến tìm hiểu các biện pháp khuyến khích đầu tư phát triển…

Có các  phòng Triển lãm với sự hiện diện của các tổ chức phát triển kinh tế, nhà cung cấp dịch vụ, chuyên gia trong ngành và các công ty khởi nghiệp công nghệ quốc tế. 

Đó là lý do khiến Hội nghị thượng đỉnh đầu tư SelectUSA được coi là sự kiện hàng đầu đối với cộng đồng đầu tư toàn cầu. SelectUSA hy vọng cac DN sẽ tham gia cùng để kỷ niệm Hội nghị thượng đỉnh đầu tư lần thứ 10 quan trọng này. Cùng thời điểm đó, SelectUSA và Bộ Thương mại Hoa Kỳ sẽ. tổ chức các sự kiện xúc tiến đầu tư sẽc được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh đầu tư . Xem chi tiết tại: 


Nguồn:Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Houston (Hoa Kỳ) Copy link

Tin liên quan

Tin nổi bật

Liên kết website